Cách chơi và lên đồ Mganaga “xịn” nhất trong Liên Quân Mobile mùa 17

Cách chơi và lên đồ Mganaga “xịn” nhất trong Liên Quân Mobile mùa 17

Đối với những ai có đam mê với các game thuộc E – Sport chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Liên Quân Mobile. Qua rất nhiều mùa giải thì Liên Quân Mobile vẫn luôn được ưa chuộng và yêu thích. Bởi mỗi một mùa giải luôn có sự cập nhật mới mẻ từ các vị tướng. Từ giao diện, ngoại hình, cách lên đồ cũng như cách đánh đều khác nhau. Do đó đến mỗi mùa giải mới thì các game thủ đều cần cập nhật những cách lên đồ mới cho vị tướng yêu thích của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên đồ cho tướng Mganga trong mùa 17.

Tướng Mganga mang hình dáng của một Chú hề ma quái. Đây là một tướng thuộc hệ Pháp sư trong Liên Quân Mobile. Với hình dáng bên ngoài cũng như tính năng chịu đòn, phục hồi dẻo dai, Mganga luôn gây ra một sự “khó chịu” nhất định đối với các game thủ khi gặp phải chúng. Do đó đây là một vị tướng rất có tiềm năng giúp team bạn đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng nếu biết lên đồ đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu những combo nào sẽ cần thiết cho Mganga mùa 17 qua bài viết dưới đây!

Tướng Pháp sư Mganga có gì đặc biệt?

Mganga là pháp sư dùng độc có khả năng rút máu đối thủ cực kì khó chịu trong Liên Quân MobileĐây là một vị Tướng Pháp Sư có khả năng rút máu cực mạnh từ đầu cho đến cuối ván đấu. Nhờ nội tại tích độc nên Mganga khá mạnh ở giai đoạn đầu game. Còn về late game Mganga thực sự nguy hiểm. Nó trở thành nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy. Thậm chí ngay cả các tướng tanker cũng bị rút máu rất nhanh. Những mục tiêu nào dính phải độc sẽ bị rút máu rất nhiều. Nếu đang còn yếu máu mà chủ quan khinh địch thì chắc chắn sẽ lên bảng đếm số dù đã thoát thân.

Mganga là một vị tướng Pháp sư "lâu đời" trong Liên Quân Mobile

Mganga là một trong những vị Tướng Liên Quân được yêu thích bởi bộ kỹ năng khá dễ chơi. Nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn. Tướng này vừa có thể gây sát thương, lại vừa có thể hồi được một lượng máu lớn cho cá nhân cũng như đồng minh chỉ trong một thời gian ngắn. Mganga có thể chơi ở cả 2 vị trí: Đường giữa hoặc Hỗ trợ. Vị tướng này có các kỹ năng Tốc Biến hoặc Tốc Hành.

Những loại bảng ngọc cần thiết cho Mganga trong Liên Quân Mobile mùa 17

Bảng ngọc dành cho Mganga cấu rỉa

– Ngọc Đỏ: x10 Công Phép/Tốc đánh.

– Ngọc Tím: x10 Công Phép/Hút máu phép.

– Ngọc Xanh: x10 Máu tối đa/Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc dành cho Mganga xuyên giáp

– Ngọc Đỏ: x10 Công phép/Xuyên giáp phép.

Mganga xuyên giáp trong Liên Quân Mobile cần các loại ngọc trên

– Ngọc Tím: x10 Máu tối đa.

– Ngọc Xanh: x10 Tốc đánh/Xuyên giáp phép.

Mganga cần có những phù hiệu nào?

Phù hiệu chính của Mganga là Tháp quang minh kết hợp Thành khởi nguyên.

Phù hiệu cho Mganga

-Đối với nhánh chính: Tháp quang minh. Cấp 1: Sung mãn – Cấp 2: Xuyên tâm – Cấp 3: Thần quang.

– Đối với nhánh phụ: Thành khởi nguyên. Cấp 1: Quả cầu băng sương – Cấp 2: Uy áp/Thợ Săn hoặc Hỗn mang – Hấp Huyết.

Những cách lên đồ cho tướng Mganga trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Cách lên đồ dành cho tướng Mganga full phép

– Mặt nạ Berith – Giày kiên cường – Trượng băng – Vương miện Hecate – Sách thánh – Quả cầu băng sương.

– Ngọc đại pháp sư – Giày hộ vệ – Trượng băng – Mặt nạ Berith – Vương miện Hecate – Trượng hỗn mang.

Cách lên đồ dành cho tướng Mganga tank hoặc cấu rỉa

Cách lên đồ này thường được áp dụng cho Trợ thủ. Bao gồm: Ngọc đại pháp sư – Giày kiên cường – Trượng băng – Mặt nạ Berith – Áo choàng băng giá – Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ dành cho tướng Mganga đi mid

Ngọc đại pháp sư – Giày kiên cường – Trượng băng – Quyền trượng Rhea – Vương miệng Hecate – Trượng hỗn mang.

Tướng Mganga có cách chơi chuẩn nhất như thế nào?

Mganga đi mid nên mang theo Tốc hành hoặc Hồi máu. Thông thường người chơi sẽ mang theo Tốc hành. Bởi Mganga kém cơ động và rất dễ bị bắt lẻ từ các sát thủ, đấu sĩ. Tốc hành sẽ giúp Mganga tẩu thoát nhanh chóng nhất có thể, hoặc truy sát đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cần tận dụng khả năng farm lính nhanh để đẩy đường và farm. Sau khi dọn xong đợt lính, bạn có thể hỗ trợ rừng hoặc 2 cánh. Còn nếu chơi Trợ thủ, bạn cần cấu rỉa máu đối phương liên tục để xạ thủ của bạn thoải mái farm.

Cách tăng chiêu cho Mganga

Mganga sẽ rất mạnh sau khi có được 2-3 trang bị. Đây là lúc bạn có thể đảo đường thường xuyên, kết hợp giao tranh với đồng đội tiêu diệt địch và lấy các mục tiêu trên bản đồ. Khả năng cấu rỉa cũng như hồi phục của Mganga sẽ rất mạnh trong giao tranh tổng.

Đến cuối game, bạn vẫn có thể dễ dàng cấu rỉa và rút máu đối phương. Tuy nhiên, bạn cần giữ vị trí hợp lý bởi bạn sẽ là mục tiêu hàng đầu của các sát thủ.

Combo Mganga: Chiêu 1 – Chiêu 2 – Đánh thường – Chiêu 1 – Chiêu 2 ở giai đoạn đầu trận. Khi đạt cấp độ 4, combo đầy đủ sẽ là Chiêu 1 – Chiêu 2 – Đánh thường Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2.

Hãy cập nhật thêm nhiều bài viết tương tự tại chuyên mục E-Sport.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *