Skud đã được làm lại mới hoàn toàn và sắp được ra mắt trong Liên Quân

Skud đã được làm lại mới hoàn toàn và sắp được ra mắt trong Liên Quân

Những vị tướng mới trong Liên Quân Mobile luôn mang đến cho người chơi nhiều sự phấn khích to lớn. Mỗi một vị tướng khác nhau sẽ có những chiêu thức, cách đánh cũng như cần lối chơi khác nhau. Điều này vừa mang tính thách thức người chơi, vừa mang lại cảm giác mới lạ cho họ. Chính vì vậy nên việc cập nhật các vị tướng mới trong Liên Quân Mobile luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Trong thời gian gần đây, thông tin vị tướng Skud đang được làm và thử nghiệm lại đang gây sự tò mò và chú ý đến những người chơi. Được biết đây là vị tướng thứ 39 của Liên Quân Mobile. Có thể trong thời gian tới, vị tướng Skud này sẽ được làm lại hoàn toàn mới.

Việc server mới của Skud sắp được ra mắt sẽ đem đến nhiều sự mới lạ hơn cho game này. Vị tướng này được dự đoán là sẽ mạnh hơn rất nhiều sau khi được làm lại. Bên cạnh đó, những tính năng mới nào của Skud sẽ xuất hiện trong server tiếp theo cũng là một dấu chấm hỏi lớn cho các game thủ trong thời điểm hiện tại.

Tướng Skud – cỗ máy cuồng nộ được làm mới lại

Skud đã được làm lại toàn bộ các kỹ năng trên máy chủ thử nghiệm Liên Quân. Vị Tướng này hứa hẹn sẽ có sự trở lại ngoạn mục trong các trận đấu Liên Quân Mobile.

Từng được trọng dụng trong cả rank xếp hạng lẫn giải đấu. Nhưng giờ đây Skud đã không còn giữ được vị thế vốn có của mình. Tỉ lệ lựa chọn vị tướng này qua nhiều mùa giải đều không vượt quá 1%. Cùng lối chơi quá cổ điển khiến Skud “bốc hơi” khỏi dàn tướng hot Liên Quân. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao mà Skud sẽ được làm lại toàn bộ chiêu thức của mình. Hiện tại, những thay đổi này đã có trên Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) của Liên Quân Mobile.

Skud sẽ được làm lại trong Liên Quân Mobile

Khi mới ra mắt, Skud là một vị Tướng vừa có khả năng sốc sát thương. Vừa là một vị Tướng có chống chịu mạnh kèm theo khống chế. Tuy nhiên, sát thương của Skud đã bị giảm đi đáng kể và không còn có thể so sánh với nhiều vị Tướng khác vào thời điểm hiện tại. Cộng thêm sự thiếu cơ động, Skud gần như đã hoàn toàn bị lãng quên trong nhiều mùa gần đây.

Chính vì vậy, Skud đã được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Lượng sát thương của Skud có thể gây ra sẽ là rất lớn, cả về trong giai đoạn cuối trận. Ngoài ra, độ cơ động của Skud cũng được tăng lên đáng kể khi có thêm nhiều công cụ để tiếp cận đối phương.

Chi tiết bộ kỹ năng làm lại của Skud sẽ được nêu chi tiết dưới đây.

Những chỉ số cơ bản của Skud

Máu tối đa: từ 3563 tăng lên 3865.

Máu mỗi cấp: từ 345.5 tăng lên 356.6.

Tốc đánh mỗi cấp: giảm từ 3% xuống còn 2%.

Công vật lý: 171 giảm còn 160.

Công vật lý mỗi cấp: 13.2 giảm còn 12.

Giáp phép mỗi cấp: 26.4 giảm còn 22.5.

Tầm đánh: giảm từ 3m còn 2.5m.

So sánh các kỹ năng cũ và mới của Skud

Nội tại

– Cũ:

Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản. Đồng thời giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Skud sẽ được ra mắt vào ngày 17/3 sắp tới

– Mới:

Đánh thường lên kẻ địch có lượng máu tối đa thấp hơn Skud sẽ gây thêm sát thương phép 60 ~ 200 (+2% máu tối đa bản thân) (+25% công phép). Phần sát thương này không thể chí mạng.

Skud mặc định được tăng thêm 6-20% máu tối đa.

Chiêu 1: Găng nổi loạn

– Cũ:

Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm sát thương vật lý. Kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần. Lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây).

– Mới:

Skud lướt về hướng chỉ định, gây 200 ~ 400 (+80% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Đánh trúng địch sẽ nhận được 20 ~ 40% tốc đánh. Đồng thời gia tăng 50% sát thương của chiêu 2 và nội tại trong 5 giây. Hồi chiêu: 8 giây.

Chiêu 2: Găng cuồng bạo

– Cũ:

Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

– Mới:

Skud tụ lực trong 5 giây. Trong thời gian này Skud được tăng tốc chạy tới 40% sau 3 giây rồi giảm dần. Khi tụ lực thành công, đòn đánh tiếp theo của Skud sẽ gây thêm 300 ~ 800 (+8% máu tối đa bản thân)(+100% công phép) sát thương phép và làm chậm địch 30% trong 2 giây. Sát thương phép không thể chí mạng. Skud có thể tấn công bình thường trong thời gian tụ lực mà không làm mất tụ lực.

Cú đấm cường hoá trúng địch sẽ giảm 50% hồi chiêu. Hồi chiêu: 10 giây.

Chiêu 3: Găng hung thần

– Cũ:

Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 0.75 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

 

Skud cần được làm lại để không bị loại ra khỏi bảng tướng

– Mới:

Skud gồng trong thời gian ngắn (được miễn khống chế) rồi hất tung kẻ địch đi 1.5 giây, gây 400 ~ 800 (+120% công vật lý cộng thêm). Nội tại: Trong lúc chiêu cuối không hồi chiêu, hạ lính hoặc quái rừng sẽ hồi phục 4/6/8% máu tối đa. Hồi chiêu: 60/50/40 giây.

Trước đây, lối lên trang bị của Skud là dựa vào khả năng dồn lượng sát thương vật lý khổng lồ để bắt vào chủ lực kẻ địch. Tuy nhiên, có lẽ lối chơi này vẫn chưa thực sự hiệu quả mà bằng chứng chính là tỉ lệ chọn và cả tỉ lệ thắng của vị tướng này khá thấp. Vậy nên chuyện thay đổi này không có gì quá lạ.

Với bộ kỹ năng mới, Skud dù có build full tank cũng vẫn có được một lượng sát thương không hề nhỏ. Thậm chí, Skud còn có thể trở thành một sát thủ đáng sợ. Skud còn đầy cơ động khi có tới 2 chiêu thức được sử dụng để tiếp cận mục tiêu.

Skud làm lại có thể ra mắt trong bản cập nhật mùa 18 vào ngày 17/03/2021.

Cập nhật thêm nhiều thông tin về các game mới nhất qua các bài viết hấp dẫn về E-Sport.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *