Cách để chơi Neeko DTCL 4.5 chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách để chơi Neeko DTCL 4.5 chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng thứ 142 trong Liên Minh Huyền Thoại – Neeko được các game thủ biết đến với một vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và có phần “mỏng manh”. Nhưng thật ra vị tướng này có một sức mạnh tiềm ẩn cho riêng mình chứ không nhẹ nhàng giống như vẻ bề ngoài. Đặc biệt là gần đây, tướng Neeko mới được cập nhật phiên bản 4.5 trong Đấu trường chân lý đã tạo nên sự háo hức cho các game thủ. Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề khó chịu và không ưng ý xuất hiện nếu những người chơi không biết cách lên đủ đồ cho tướng này. Điều quan trọng hơn nữa là cần có một đội hình cụ thể và đầy đủ nếu muốn giành được chiến thắng về cho đội của mình.

Ngay từ khi được ra mắt thì Neeko đã được các game thủ đánh giá là một trong những vị tướng khó chơi. Neeko có thể sẽ gây khó chịu và ức chế cho người chơi nhất nhì trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Neeko – Hóa hình sư ham học trong Liên Minh Huyền Thoại

Neeko là hóa hình sư của một bộ tộc vastaya đã biến mất. Cô ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt mở to và sự tò mò vô hạn. Cô luôn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để biến thành. Dù nhìn vẻ ngoài có vẻ không nguy hiểm. Nhưng đối với Neeko thì mọi thứ luôn phải cẩn trọng. Neeko là một vị tướng sẽ cải trang thành một đồng đội. Sau đó đi chọc phá kẻ địch bằng màn dồn sát thương đầy màu sắc.

Tướng Neeko trong DTCL 4.5 Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ được vẻ ngoài "đánh lừa" người chơi

Khi mới xuất hiện trong DTCL 4.5, Neeko cùng các Tướng Truyền Thuyết không thực sự gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, sau một vài thay đổi qua các bản cập nhật, Neeko và đội hình xoay quanh vị Tướng này đã trở thành một trong những đội hình ổn định nhất. Chiếm tỷ lệ vào Top 4 cao. Thông thường, Neeko sẽ cần 2 trang bị tấn công tăng SMPT cùng 1 trang bị phòng ngự.

Những trang bị tấn công cần có cho Neeko

– Mũ Phù Thủy Rabadon/Găng Bảo Thạch.

– Kiếm Vô Cực: Trang bị này sẽ kết hợp cực tốt với Găng Bảo Thạch. Bạn chỉ nên lên nếu đã có Găng Bảo Thạch cho Neeko.

Những thông số của Neeko trong DTCL

– Diệt Khổng Lồ: Rất cần thiết khi đối đầu với đội hình Đấu Sĩ cũng như các đội hình có Tướng 3 sao vào cuối trận.

– Bàn Tay Công Lý: Chỉ nên lên nếu bạn không tìm được Gậy Quá Khổ.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trang bị tấn công với 1 trang bị tăng hồi năng lượng như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin.

Những trang bị phòng ngự cần có cho Neeko

– Buff Tiên Phong (Xẻng Vàng + Giáp Gai).

– Giáp Thiên Thần: Neeko rất dễ bị hạ gục bởi các đơn vị Tướng Sát Thủ, Tryndamere hay bị Aatrox kéo về. Do đó, trang bị này sẽ cực kỳ cần thiết.

– Kiếm Súng Hextech.

Đội hình Neeko 4.5 nào là mạnh nhất?

Đội hình này bắt buộc phải có 3 Truyền Thuyết trong đội hình. Truyền Thuyết là tộc có đúng 3 vị tướng để kích hoạt nó. Bạn sẽ cần cả 3 hoặc một tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Bởi đội hình sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu người chơi có được Tinh Anh Truyền Thuyết Neeko hoặc Nautilus. Chỉ khi không tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết, người chơi mới cho thêm Cho’Gath vào đội hình. Khi kích hoạt hiệu ứng Truyền Thuyết, các vị tướng sẽ nhận được một hiệu ứng đặc biệt nâng cấp kỹ năng của bản thân. Nautilus sẽ nhận thêm giảm sát thương sau khi làm choáng kẻ địch, Neeko được cường hóa sát thương trong cú Nổ Hoa cuối cùng, còn Cho’Gath sẽ hất tung cả bàn cờ.

Đội hình Neeko DTCL 4.5 cần đầy đủ thì mới phát huy được hết sức mạnh

Đội hình Truyền Thuyết sẽ kết hợp với các Tướng Tiên Phong và Bí Ẩn. Tiên Phong sẽ là dàn chắn phía trước. Còn các Tướng Bí Ẩn sẽ đứng xung quanh Neeko để cô nàng gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Tiên Phong: Nautilus > Aatrox = Sejauni > Orn > Braum > Wukong > Garen.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Bí Ẩn: Neeko > Yuumi = Zilean > Janna = Shen. Zilean và Janna sẽ là lựa chọn phải có nếu đối phương có Aurelion Sol.

Các thứ tự cấp độ ưu tiên

– Cấp 4: Thường thì bạn sẽ tích tiền và lên cấp ở vòng 2-3. Nhưng bạn cũng có thể thăng cấp sớm ở vòng 1-4 hoặc 2-1.

– Cấp 5: 2-5 nếu bạn muốn giữ chuỗi thắng và 3-1 nếu bạn đang là chuỗi thua.

– Cấp 6: 3-2. Lúc này bạn có thể roll nếu đội hình của bạn quá yếu.

– Câp 7: 4-1. Hãy ưu tiên cho Neeko 2 sao và tìm Tướng Tinh Anh Truyền Thuyế.

– Cấp 8: Bạn có thể lên cấp 8 sau đó hoặc slowroll để tìm Neeko và Nautilus 3 sao nếu các đơn vị còn lại đã lên được 2 sao.

– Cấp 9: Thường thì bạn hiếm khi lên đến cấp 9 trừ khi không thể tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Bạn có thể lên cấp 9 sau khi Neeko và Nautilus lên 3 sao. Còn các đơn vị còn lại đã 2 sao.

Cách chơi đội hình Neeko đơn giản

Đầu game

Bạn có thể khởi đầu bằng nhiều đội hình khác nhau. Nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là Tiên Phong Thiện Xạ. Các trang bị phép, bạn có thể dồn cho Nidalee trước khi đưa lại cho Neeko.

Bạn sẽ có cơ hội mở ra Neeko ngay từ Vòng 2-x. Tuy nhiên lúc này cô nàng còn quá yếu, rất dễ bị tiêu diệt trước khi tung ra chiêu.

Giữa game

Hãy chắc chắn bạn đạt cấp độ 6 ở vòng 3-2 cùng với hơn 30 Vàng. Lúc này, bạn có thể roll nếu đội hình của bạn quá yếu. Nếu đội bạn đang mạnh sau vòng đi chợ thứ 3, bạn có thể lên cấp 7 ở vòng 3-5. Sau đó có thể tiếp tục giữ chuỗi thắng. Còn nếu bạn đang yếu, bạn cần Roll một chút để có Neeko 2 sao. Rồi lên cấp 7 ở vòng 4-1. Ở cấp độ 7, bạn cần có Neeko và Nautilus 2 sao cùng một dàn chắn ổn định.

Sau khi đội hình của bạn đã thực sự ổn định (Các Tướng đều đạt 2 sao), hãy thăng cấp lên 8 hoặc slow roll để ra Nautilus và Neeko 3 sao.

Cuối game

Khi bạn đã mở ra được 6 Neeko hoặc 6 Natiulus, bạn nên cân nhắc slowroll ở cấp 7 để lên 3 sao cho 2 vị Tướng này.

Đội hình Neeko được xem là hợp lý

Lên cấp độ 8, bạn hãy tìm thêm Sejuani, Aatrox, Ornn vàZilean để hoàn tất đội hình. Sau khi các đơn vị của bạn đã lên được 2 sao và Nautilus cùng Neeko đạt 3 sao. Bạn có thể nâng cấp lên cấp độ 9.

Những lưu ý về vị trí của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn cần sắp Aatrox đứng xa tướng chủ lực của đối phương nhất. Để Aatrox có thể kéo vị Tướng này về phía mình. Xếp Aatrox ở góc xa Neeko nhất sẽ giúp vị Tướng này kéo các sát thủ đang tấn công vào vị trí của Neeko.

Neeko/Yuumi/Janna/Zilean: Một vị Tướng Bí Ẩn sẽ cần đứng vào góc xa để Yuumi buff  tốc độ đánh cho vị Tướng này.  Nếu dối đầu với Aurelion Sol, bạn cần Neeko đứng cùng bên với Aurelion Sol. Bên cạnh đó cần thêm một Tướng Bí Ẩn đứng ở góc xa nhất.

Tìm đọc thêm các bài viết thú vị khác tại:

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *