Liên Minh Tốc Chiến có tướng mới trong sự kiện mới: Nữ tướng Diana

Liên Minh Tốc Chiến có tướng mới trong sự kiện mới: Nữ tướng Diana

Với sự cập nhật liên tục của LMHT: Tốc chiến phiên bản 2.1 từ đâù tháng 2 đến nay, những tướng mới đã được lộ diện dần dần. Diana là tướng tiếp theo sẽ được ra mắt. Tướng mới này sẽ có những tính năng nổi bật nào đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như háo hức từ phía người chơi. Những thay đổi mới lạ về ngoại hình cũng như tính năng chiến đấu của nữ chiến binh này sẽ sớm nhận được sự yêu thích của những ai đam mê E-Sport. Những kỹ năng vượt trội mới của nữ tướng Diana sẽ nhanh chóng đưa người chơi đạt đến những cảm giác chân thực nhất. Giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trong phiên bản update mới nhất của Liên Minh Tốc chiến trong lần này.

Sau sự xuất hiện của các tướng khác trong LMHT: Tốc chiến. Thì tiếp theo, sau Katarina là sự xuất hiện đầy mong đợi của tướng Diana. Đây là một nữ sát thủ khác sẽ là tướng mới tiếp theo của Liên Minh Tốc Chiến. Diana nổi tiếng là một vị Tướng vừa có sát thương, chống chịu và độ cơ động. Trong lần cập nhật này, cả 6 tướng đều có những tính năng vượt trội riêng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu những kỹ năng vô cùng ưu việt của nữ tướng Diana qua bài viết dưới đây.

Sự kiện mới trong Liên Minh Tốc Chiến

Khi mà sức nóng của Ác Kiếm Katarina còn chưa hạ nhiệt. Những hình ảnh đầu tiên về một sát thủ khác cũng theo thiên hướng sát thương phép thuật đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đó chính là tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán. Nữ tướng này sẽ được ra mắt trong sự kiện mới. Theo nguồn tin không chính thức thì Diana sẽ có bộ chiêu thức tương tự như phiên bản PC. Điều đó đồng nghĩa với việc lối chơi của Diana trong LMHT Tốc Chiến sẽ không có nhiều khác biệt.

Nữ tướng Diana sẽ được ra mắt cùng sự kiện mới trong Liên Minh Tốc Chiến

Bên cạnh đó, theo tiết lộ từ bản cập nhật Tốc Chiến 2.1 A, Đường Thăng Hoa sẽ là một trong những sự kiện lớn của Liên Minh Tốc Chiến trong tháng 3. Đưa người chơi đến với một khu vực mới của vũ trụ Liên Minh – Đỉnh núi Targon.

Đỉnh Targon trong trong vũ trụ Liên Minh

Diana là một trong 3 vị tướng thuộc đỉnh núi Targon. Nữ tướng này rất mạnh mẽ, thuộc hệ Đấu Sĩ sử dụng phép thuật. Có khả năng mở giao tranh tốt và cũng khá khỏe trong việc bắt lẻ. Theo vũ trụ Liên Minh, núi Targon chính là ngọn núi lớn nhất và hùng vĩ nhất. Nơi đây hoàn toàn tách biệt với nền văn minh, được thêu dệt bởi những truyền thuyết. Đặc biệt là không thể tiếp cận bởi bất kì ai ngoại trừ những người kiên định nhất.

Sự kiện Đường Thăng Hoa

Đỉnh Targon hùng vĩ nhất xứ Runeterra là một khu vực kì bí. Nơi đây có vô vàn những giai thoại và thần thoại. Các bộ lạc tôn thờ mặt trời cư ngụ và kiếm sống trên các vách đá nơi đây. Trong khi đó, một giáo phái bí mật của những người tôn thờ mặt trăng cũng đang chờ đợi thời cơ thuận lợi.

Truyền thuyết về đỉnh Targon

Trong sự kiện mới này, người chơi sẽ được khám phá truyền thuyết đỉnh Targon. Sau đó được chọn 1 trong 3 Thượng Nhân (Mặt Trăng, Mặt Trời và Chiến Tranh). Mở khóa và hoàn thành các nhiệm vụ riêng của từng Thượng Nhân để nhận thưởng.

Một số người kể lại rằng, những ai đặt chân đến đỉnh núi này sẽ có được thứ sức mạnh và tri thức vĩ đại,… Nhưng chỉ những người hoặc rất dũng cảm, hoặc rất điên rồ, mới dám thử mạo hiểm bản thân.

Đỉnh Targon được xây dựng nên một truyền thuyết rất thú vị

Những người tôn thờ Mặt Trăng thuộc về Bộ tộc Lunari. Họ bị Solari (những người tôn thờ Mặt Trời) coi là dị giáo. Buộc phải sống trong những điện thờ, những hang động khuất xa khỏi tầm mắt của những tín đồ Solari.

Cốt truyện về nữ tướng Diana trong Liên Minh Tốc Chiến

Theo cốt truyện, Diana ban đầu cũng là một tín đồ của Solari. Nhưng cô cũng đã khám phá ra giáo hội Lunari bị lãng quên. Hội giáo này tôn thờ Mặt Trăng. Ham muốn khám phá những bí mật động trời của Solari, Diana đã trèo lên đỉnh Targon. Sau đó cô nhận được sức mạnh từ Mặt Trăng. Trong lúc đi xuống, cô cũng phát hiện được một hang động chỉ được nhìn thấy bởi ánh trăng. Cô còn phát hiện những bí mật động trời mà giáo hội Solari cố tình che giấu. Tìm thấy bộ giáp của những chiến binh Lunari khi xưa, Diana hãnh diện bận vào rồi đi về ngôi đền Solari. Khi Diana phơi bày sự thật về những bí mật của giáo hội Solari, giáo hội đã khép cho cô tội phản bội. Họ quyết định xử tử cô.

Nữ tướng Diana sẽ xuất hiện như thế nào tại đỉnh Targon trong Liên Minh Tốc Chiến?

Trong cơn thịnh nộ bùng phát, Diana đã tàn sát các thủ lĩnh của Solari với sức mạnh mới của mình. Đến lúc này, Diana không còn có thể quay đầu được nữa. Cô tìm kiếm những tàn tích cùng những thành viên còn sống sót của Lunari để nương náu.

Những vị tướng thú vị khác sẽ tiếp tục được cập nhật

Với dòng status mới nhất của Fanpage Liên Minh Tốc Chiến, gần như chắc chắn Diana sẽ là vị Tướng mới tiếp theo của Tốc Chiến. Tuy nhiên, Đường Thăng Hoa – sự kiện về ngọn núi Targon có thể sẽ mang thêm nhiều vị Tướng khác của khu vực này vào trong game. Bao gồm:  Leona, Pantheon, Taric, Zoe và Aphelios.

Tìm đọc các bài viết tương tự tại chuyên mục E-Sport.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *