Những loại súng máy có sức chiến đấu mạnh mẽ nhất trong Free Fire

Những loại súng máy có sức chiến đấu mạnh mẽ nhất trong Free Fire

Free Fire có tên đầy đủ là Garena Free Fire Battlegrounds. Đây là một trò chơi bắn tỉa theo đội giúp người chơi có những trải nghiệm chiến đấu giống như thật. Người chơi sẽ được thả dù xuống đảo và tìm những vũ khí lợi hại riêng cho mình. Sau đó các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác được chiến đấu với súng và vũ khí một cách chân thật nhất. Trò chơi cần nhiều sự tỉ mỉ trong chiến lược chơi. Cũng như cần rất nhiều sự tập trung và nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố chính chiếm phần lớn cơ hội chiến thắng của các game thủ là nhờ vào những vũ khí lợi hại mà mình nhặt được trong lúc chơi. Đặc biệt là súng máy.

Đối với Free Fire thì súng máy là một loại vũ khí cần thiết và rất quan trọng. Phần lớn thời gian chơi trong game, người chơi sẽ sử dụng súng để tiêu diệt đối phường từ cự ly gần lẫn xa. Hãy cùng tìm hiểu một số loại súng máy được xem là mạnh nhất trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về những dòng súng máy trong FF

Vũ khí luôn là điều mà game thủ quan tâm khi chơi các game bắn súng hay game sinh tồn như Rules Of Survival, Ring of Elysium, PUBG Mobile,… Với Garena Free Fire cũng vậy. Việc nắm rõ cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng vũ khí trong Free Fire sẽ giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ sống sót của mình.

Súng máy hạng nhẹ (LMG – Light Machine Guns) được đánh giá là một trong những dòng súng mạnh nhất trong Free Fire. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn không ưa chuộng dòng súng này. Bởi độ cơ động không cao.

Súng máy LMG là một vũ khí tuyệt vời ở tầm trung. Với sát thương khá cùng tốc độ bắn cực nhanh, lượng đạn lớn đủ để bạn “sấy” cả đội hình đối phương. Tuy nhiên, ngoài độ cơ động kém, độ chính xác của súng máy ở tầm xa là khá thấp. Nên súng máy chỉ được sử dụng trong một số tình huống nhất định.

Sau đây là những loại súng máy quan trọng điển hình có trong Free Fire.

Súng máy Galting

Galting thực sự là một con quái vật với tầm bắn xa. Với một tốc độ ra đạn cực nhanh, độ chính xác cao và sát thương khủng khiếp. Gatling là súng máy hạng nhẹ không có đạn đi kèm. Nhưng với băng đạn lên tới 1200 viên, Galting sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Nên chắc chắn sẽ không xuất hiện trong các chế độ chơi thường vì khẩu súng máy này quá mất cân bằng.

Súng máy Galting

Chỉ có trong chế độ đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là một con quái vật trong làng súng ống. Với tốc độ bắn và độ chính xác cực kỳ cao. Đổi lại tốc độ di chuyển của người cầm khẩu súng này trong tay giảm đi đáng kể. Với sức mạnh khủng khiếp của mình, Gatling sẽ không bao giờ xuất hiện trong các chế độ chơi xếp hạng. Vì gây ra sự mất cân bằng quá lớn.

M249 – hung thần súng máy

M249 là một loại súng cực hiếm, chỉ có thể sở hữu khi nhặt hòm thính (Air Drops). So với các loại súng máy khác, M249 hơn hẳn về độ cơ động nhờ thiết kế khá nhẹ. Tầm bắn cùng độ chính xác bởi có thể trang bị ống ngắm. Điểm trừ lớn nhất của M249 thời gian nạp đạn lâu (7 giây). Bên cạnh đó còn có điểm trừ thứ hai của M249 là không thể lắp phụ kiện. M249 có băng đạn là 100 viên, đủ để bạn quét sạch một đội hình trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể nhặt được M249 từ thùng thính.

 

M249 - hung thần súng máy

 

Khi được lắp thêm ống ngắm, M249 chính là vũ khí nguy hiểm nhất. Đặc biệt là khi Free Fire đã quyết định gia tăng sức mạnh của vũ khí này trong bản cập nhật FF OB23.

  • Phát bắn chính xác: 4->12.
  • SÁt thương tối thiểu: 15->21.
  • Độ giật tối thiểu: -18%.

M249 đã trở nên bá đạo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là điều cần thiết bởi dù được đánh giá là rất mạnh, nhưng M249 vẫn khá là yếu so với các vũ khí khác trong hòm thính.

Súng M60

M60 là khẩu súng càn quét tầm trung mà nhiều game thủ sẵn sàng bỏ đi khẩu AR để nhặt nó. M60 có đến 60 viên đạn trong băng. Tuy nhiên ngoài băng đạn thêm thì không thể lắp thêm phụ kiện nào khác. M60 tuy có sát thương không lớn. Nhưng với tầm bắn, tốc độ bắn và lượng đạn 60 viên trong băng thì bạn vẫn có thể hạ gục đối thủ mà vẫn dư đạn chỉ với 1 băng.

Súng M60

M60 là súng máy phổ biến nhất trong Free Fire. Bên cạnh đó, đây còn là loại súng máy hạng nhẹ điển hình. Bạn có thể tìm thấy M60 ở nhiều nơi trên bản đồ. M60 có thời gian nạp đạn nhanh hơn so với 2 loại súng máy còn lại của Free Fire. Nhưng lại thua kém rất nhiều về sát thương, tầm bắn cùng độ chính xác. Thế nên, M60 thường sử dụng kèm theo súng trường tấn công.

Nhiều bài viết hấp dẫn nhất về E-Sport sẽ được cập nhật mỗi này.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *