Những đội hình có tỷ lệ chiến thắng ngoạn mục nhất tại DTCL 11.5

Những đội hình có tỷ lệ chiến thắng ngoạn mục nhất tại DTCL 11.5

Đấu Trường Chân Lý trong Liên Minh Huyền Thoại đang là một trong những phiên bản game được rất nhiều người chơi yêu thích. Với sự cập nhật lên tục của các phiên bản game, Đấu Trường Chân Lý ngày càng có những đổi mới thú vị hơn. Các đội chơi DTCL 11.5 cũng bắt đầu có những sự cạnh tranh để giành những vị trí dẫn đầu. Vừa mới đây những đội hình chơi mạnh nhất trong DTCL 11.5 đã được lộ diện. Những đội hình này có tỷ lệ các trận đấu thắng cao nhất trong những đợt tranh đấu gần đây. Những đội hình chơi này đang có những bước tiến và đà chiến thắng vô cùng bền và vững chắc.

DTCL 11.5 mở ra cho nhiều người chơi được nhiều sự kiện, bộ tướng với những kỹ năng vô cùng thú vị. Trong bất cứ phiên bản của mùa giải nào đều có những đội hình mạnh mẽ nhất nằm trong top chiến thắng. Những đội chơi hiệu quả và đạt điểm cao nhất trong mùa đấu lần này sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây.

DTCL 11.5 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Với bản cập nhật ĐTCL 11.5, Riot làm lại toàn bộ hệ thống Debuff trong game. Samira và Yone đón nhận một số điều chỉnh đáng chú ý. Trong khi đó Kiếm Tử Thần (Deathblade) và Dao Điên (Static Shiv) bị giảm sức mạnh đáng kể. Hãy điểm qua Top đội hình mạnh đang đạt tỷ lệ thắng cao nhất DTCL 11.5.

Với những thay đổi của DTCL 11.5, những đội hình nào đang là đội hình mạnh nhất và hiệu quả nhất trong meta hiện tại? Hãy cùng điểm qua 5 đội hình đang có tỷ lệ thắng cực cao của DTCL 4.5?

Đội hình Đồ Tể Cuồng Giáo

Đội hình Đồ Tể này chiếm hữu sát thương bự và hút máu rất cao. Đội hình này rất phù hợp cho việc tấn công về lâu dài. Trong đội hình sẽ có Trydamere liên tiếp băng vào và hạ gục kẻ địch. Ngoài ra, đội hình này đơn giản khi Chiến Tướng được hình thành từ sớm. Trong đó, chủ lực có thể tùy chọn đổi mới.

 

Đội hình Đồ Tể Cuồng Giáo

Ưu điểm lớn nhất của đội hình này là khả năng linh hoạt, không bị phụ thuộc vào Tướng Tinh Anh hay bất cứ một chủ lực nào. Samira, Olaf, Tryndamere hay Sivir đều có thể đóng vai trò là nguồn sát thương chính tùy theo trang bị mà bạn nhận được. Thậm chí, ở dàn chắn phía trước, người chơi cũng có thể lựa chọn giữa Tiên Phong, Hấp Huyết hoặc Đại Sư.

Đội hình Hộ Pháp

Đứng thứ 2 trong danh sách là đội hình 6 Hộ Pháp với 2 Tướng carry chính là Kennen và Xayah.Đây là một trong những đội hình có tỷ lệ thắng cực kỳ ổn định dù Hộ Pháp đã bị nerf đôi chút ở bản cập nhật vừa qua.

Đội hình Hộ Pháp sẽ chơi xoay quanh combo Aatrox + Kennen + Sejuani + Xayah. Trong đó, Xayah và Kennen sẽ là những nguồn sát thương chủ lực. Đây là một trong những đội hình có thể khắc chế những vị Tướng đang rất hot như Kayle hay Olaf nếu sắp xếp hợp lý.

Đội hình Đồ Tể (6 players)

Đội hình 6 người này có tỷ lệ thắng là 17,5%. Điểm mạnh là có tính sát thương cao và tài năng hút máu nhiều. Ngoài ra, Đồ Tể 6 còn có đội hình kết hợp nhiều tộc hệ và sức mạnh nhiều chủng loại. Bên cạnh đó đội hình này được cho là càng tấn công thì càng mạnh theo từng thời kì.

danh sách tướng

Đồ Tể vẫn thể hiện sức mạnh khủng khiếp với đội hình được xây dựng xung quanh Samira. Đặc biệt là Olaf. Ngoài ra, Tryndamere và thậm chí là Darius cũng có thể gây ra lượng sát thương cực lớn. Hiện tại, có khá nhiều cách để xây dựng đội hình Đồ Tể và hầu hết trong số chúng đều đạt hiệu quả cao.

Đội hình Đao Phủ Linh Hồn

Đội hình Đao Phủ có phần yếu đi đôi chút ở phiên bản DTCL 11.5. Tuy nhiên, đây vẫn là đội hình mạnh nhất khi có thể khai thác triệt để sức mạnh của Kayle. Đội này có hiệu ứng upgrade tài năng hơn vậy của Truyền Thuyết. Điều đó giúp tạo lợi thế tốt với Nautilus và đẩy đội hình lên Kayle. Đặc biệt đội hình này có Ornn đúc các vũ trang Tuyệt Phẩm cho số đông.

Đội hình Đao Phủ Linh Hồn

Với buff từ Linh Hồn và Đao Phủ, cùng 1 dàn chắn chất lượng. Có thể là Đại Sư hoặc Tiên Phong. Kayle sẽ dễ dàng cày hết đội hình của đối phương. Nhờ khả năng gây sát thương diện rộng cực mạnh của mình.

Đội hình Khai Sáng

Khai Sáng không còn được ưa chuộng kể từ DTCL 4.5. Nhưng đây vẫn là một trong những đội hình có tỷ lệ vào Top 4 cao, và thường chơi xoay quanh Talon cùng Morgana

Đội hình Khai Sáng có thể được xây dựng khá linh hoạt. Người chơi có thể kết hợp với các Tướng Đại Sư hoặc Hấp Huyết.

Hãy tìm đọc các bài viết mới nhất về E-Sport để cập nhật thêm nhiều thông tin hứu ích khác.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *