Những ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới trong mọi thời đại

Những ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới trong mọi thời đại

Khi nói đến nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng nhất thời đại. Bạn nghĩ ai sẽ là ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới? Mặc dù tất cả chúng ta đều có ý tưởng riêng về việc ai là ca sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng người nổi tiếng nhất cần tính đến nhiều hơn một chút. Chắc chắn, nhiều ca sĩ nổi tiếng này cũng có thể được coi là xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay hoặc xuất sắc nhất trong thời đại của họ. Nhưng tài năng không phải là yếu tố duy nhất để xác định những ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện tại. Đón đọc bài viết dưới đây để xem Những ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới trong mọi thời đại mà qtl.com.vn liệt kê trong bài nhé!

Michael Jackson

Michael Jackson

Là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, vũ công và diễn viên người Mỹ. Ông được mệnh danh là “Vua nhạc pop” hay “Ông hoàng nhạc pop”. Với những đóng góp không ngừng nghỉ của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân. Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.

Elvis Presley

Nam ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Presley được mệnh danh là “Vua nhạc rock and roll”. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình kéo dài đến 2 thập kỷ, ông đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn cũng như lượng đĩa nhạc được tiêu thụ.

Whitney Houston 

Là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, nhà sản xuất phim và người mẫu người Mỹ. Cô được mệnh danh là “The Voice” nhờ giọng hát và tài năng xuất chúng cùng sức ảnh hưởng rộng rãi của mình. Năm 2009, Sách Kỷ lục Guinness đã ghi danh cô là “Nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại”.

Robert Plant 

Robert Plant 

Nam ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Anh. Ông được biết tới nhiều nhất trong vai trò là người sáng tác và hát chính cho ban nhạc rock huyền thoại Led Zeppelin. Với sự nghiệp vĩ đại kéo dài tới hơn 40 năm. Plant được công nhận như một trong những ca sĩ xuất sắc nhất của lịch sử nhạc rock.

Paul McCartney

Nam nhạc sĩ, ca sĩ, cựu thành viên nổi tiếng của The Beatles (1960-1970) và Wings (1971-1981). Sách Kỷ lục Guinness công nhận cố ca sĩ người Anh là “Nghệ sĩ thành công nhất lịch sử âm nhạc đương đại” với 60 đĩa Vàng và hơn 100 triệu đĩa đơn đã được bán ra chỉ riêng ở Anh.

Frank Sinatra 

Nam ca sĩ và diễn viên người Mỹ nổi tiếng một thời, từng đoạt giải Oscar. Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cùng thời với Harry James và Tommy Dorsey, Sinatra trở thành một nghệ sĩ solo thành công nhất trong đầu thập niên 1940, thần tượng của “bobby soxers”.

Madonna 

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và thương nhân người Mỹ. Bà nổi danh trong việc phá bỏ giới hạn nội dung ca từ trong văn hóa âm nhạc đại chúng và hình tượng trong các video âm nhạc. Thường xuyên xuất hiện trên MTV. Madonna còn được biết đến bởi khả năng biến hóa âm nhạc và hình ảnh của mình, đồng thời giữ vững quyền tự chủ trong ngành công nghiệp thu âm. Được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc pop”, bà là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ khác trên toàn thế giới.

John Lennon

John Lennon

John Lennon là nhạc sĩ, ca sĩ người Anh. Ông là người sáng lập và thủ lĩnh của The Beatles. Một trong những ban nhạc huyền thoại thành công và được ngưỡng mộ nhất lịch sử thế giới. Từ âm nhạc, đến kiểu cách, trang phục. Cùng những lời lẽ phát biểu của Beatles đều có ảnh hướng rất lớn tới xã hội. Và nền văn hóa thế giới vào những năm 1960-1970

Lennon sinh ra vào ngày 9/1940 và lớn lên ở Liverpool. Ông bắt đầu sự nghiệp vào năm 1957. Lennon đã qua đời vào năm 1980 ở độ tuổi còn trẻ. Ông là tác giả đã tạo nên những tuyệt tác làm say đắm lòng người. Cùng những bài ca bất diệt và có sức ảnh hưởng sâu rộng cho đến ngày nay.

Bob Marley

Bob Marley là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc công Jamaica. Ông là người tiên phong ở dòng nhạc reggae và được vinh danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll sau khi mất. Ông sinh ngày 06/2/1945. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 1963. Tên tuổi của ông nhanh chóng được thế giới biết đến bởi phong cách khá đặc biệt của riêng mình. Năm 1981, ông qua đời vì bệnh tật.

Năm 2001, ông được truy tặng giải Grammy thành tựu trọn đời và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Bob Marley cũng có mặt trong “Danh sách 50 nghệ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại” của tạp chí âm nhạc uy tín Billboard. Cho tới nay, Bob Marley. Biểu tượng vĩ đại nhất của dòng nhạc reggae vẫn còn cháy mãi để truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sau. Reggae vẫn là dòng nhạc rất thịnh hành tại Jamaica. Và được coi là yếu tố quan trọng cho sự ra đời của dòng nhạc hiphop đương đại. Và những kiệt tác của Bob Marley cũng trở thành di sản vô giá của nhân loại.

Frank Sinatra

Những ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới- Frank Sinatra 

Frank Sinatra là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ nổi tiếng một thời, từng đoạt giải Oscar. Ông trở nên nổi tiếng như một nghệ sĩ solo vào đầu và giữa năm 1940. Ông là một trong những nghệ sĩ có những sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Ông được sinh ra vào năm 1915 và qua đời năm 1998 vì bệnh ung thư. Sinatra cũng là người nắm giữ hàng loạt giải Grammy như Giải Grammy Ủy thác, Giải Grammy Huyền thoại và Giải Grammy Thành tựu trọn đời.

Nguồn: Kyluc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *