Lý do khiến đàn ông ngoại tình? Và đàn ông ngoại thì họ thích điều gì?

Lý do khiến đàn ông ngoại tình? Và đàn ông ngoại thì họ thích điều gì?

Đàn ông ngoại tình có phải chỉ vì tình dục? Như chúng ta biết bản tính của đàn ông là những người “thích của lạ” họ luôn cảm thấy những cô gái ngoại kia hấp dẫn. Mặc dù với nhiều người thì người vợ của họ đẹp hơn những cô bồ ngoài kia. Sự mới lạ cùng cái đẹp luôn có sự thu hút mạnh đối với phái mạnh.

Với đàn ông dù có ràng buộc mối quan hệ gia đình thì họ vẫn chỉ là một “đứa trẻ to xác” họ thích mới mẻ, thích được chiều chuộng. Với nhiều người đàn ông, họ không biết đủ và kiểm soát giới hạn của mình.

Đàn ông họ luôn không biết đủ

Dù rằng trong gia đình có vợ đẹp con ngoan, gia đình êm ấm thì vẫn có rất nhiều người đàn ông ngoại tình. Trong mối quan hệ hôn nhân, một trong hai người ngoại tình sẽ gây ra hệ lụy ảnh hưởng tới mối quan hệ hôn nhân, ảnh hưởng tới tâm lý con cái. Và để hiểu rõ vì sao chồng mình ngoại tình, các chị em phụ nữ nên theo dõi bài viết sau đây để cách xử lý khéo léo để chồng không còn ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

Đàn ông luôn thích của mới lạ

Vì sao đàn ông thích ngoại tình? Đàn ông ngoại tình thích gì? Cái mới, cái đẹp là đáp án đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bản năng của đàn ông là tìm kiếm và chinh phục cái mới, cái đẹp. Đối với họ, vợ mình dù có đẹp đến mấy thì ngắm mãi cũng chán, ngắm nhìn cái lạ vẫn thích hơn nhiều.

Đàn ông ngoại tình vì gái đẹp

Đàn ông dù đã có vợ nhưng vẫn không tiếc lời khen, tán tỉnh, nháy mắt đưa tình với người phụ nữ khác khi vợ không có mặt ở đó. Nhiều người coi việc tán tỉnh phụ nữ là chuyện bình thường, lâu dần trở thành thói quen, không có không chịu được. Và nếu không thay người tình như “thay áo”, họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Với họ, sẽ chỉ có thêm mà không giờ muốn bớt.

Họ thích cảm giác lén lút chinh phục

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình cũng có thể do họ thích cảm giác lén lút. Một số người coi việc lén lút ngoại tình mà không bị vợ phát hiện là một chiến tích, chứng tỏ mình là người bản lĩnh và có khả năng ngụy trang tốt. Đối với những “cao thủ” ngoại tình, để tìm ra dấu hiệu phản bội quả là điều khó khăn đối với người vợ.

Đàn ông muốn đổi mới chuyện chăn gối

Bên cạnh đời sống tinh thần và vật chất, chúng ta không thể không thừa nhận tầm quan trọng của tình dục. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, khi đã có con, nhiều cặp không duy trì được tần suất “chuyện ấy” phù hợp, lâu dần tạo nên khoảng cách nhất định giữa hai vợ chồng.

Đàn ông ngoại tình vì muốn đổi gió trong chuyện chăn gối

Đặc biệt, nếu người chồng có nhu cầu sinh lý cao, sự thiếu hụt này sẽ khiến họ cảm thấy chán nản, muốn “đổi gió”. Khi ở với người tình nóng bỏng, xinh đẹp họ sẽ được thỏa mãn những khao khát vốn có của bản thân. Đây cũng là một trong những đáp án của câu hỏi “Vì sao đàn ông thích ngoại tình?”.

Họ thích cảm giác được tôn trọng

Tôn trọng là yếu tố cần thiết để duy trì một mối quan hệ bền vững. Cái tôi của đàn ông rất lớn, nếu người vợ tinh tế, khéo léo; sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng và hết lòng yêu thương vợ con. Nhưng nếu đã hết lòng mà vẫn không được người vợ công nhận, người chồng sẽ dễ nản lòng.

Khi ở cùng người tình, đàn ông sẽ cảm thấy thoải mái, được tôn trọng hơn. Chẳng có người tình nào lại tỏ ra khó chịu hay cằn nhằn với người thường xuyên chu cấp tiền bạc, chiều chuộng mình. Khi đến chỗ người tình, việc duy nhất mà đàn ông phải làm là hưởng thụ sự chăm sóc. Có ai không thích ở cạnh người luôn thấu hiểu và tôn trọng giá trị của mình?

Nhiều người ngoại tình vì muốn có con

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình không ngoại trừ việc muốn có con. Kết hôn, sinh con là hạnh phúc giản đơn của những cặp đôi. Ai cũng muốn có những đứa con kháu khỉnh, ngoan ngoãn với người mà mình yêu thương. Con cái là minh chứng cho tình yêu cũng là niềm tin và tự hào của hai vợ chồng.

Đàn ông ngoại tình vì mong muốn có con

Nếu lấy nhau đã lâu nhưng chưa có con; rất có thể sẽ khiến người chồng chán nản sinh ra ngoại tình. Thêm lý do chồng là con trưởng, cộng với lời ra tiếng vào của họ hàng, làng xóm; thì chuyện anh ta cặp bồ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Thậm chí, khi hai người đã có con nhưng không phải con trai, con cái hư hỏng; thì chuyện người chồng ngoại tình cũng có thể xảy ra.

Đàn ông luôn yêu thích tự do

Thích cảm giác tự do, không phải phục tùng; cũng là một trong những nguyên nhân đàn ông ngoại tình. Lúc yêu, người phụ nữ thường tỏ ra mình là người biết lắng nghe, cảm thông, chia sẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ đã thay đổi tính cách theo chiều hướng tiêu cực sau khi kết hôn.

Sự thay đổi đó khiến cho người chồng cảm thấy gò bó, khó chịu; muốn ở bên người phụ nữ khác – người không bao giờ tra hỏi anh đang làm gì, ở đâu, với ai? Người phụ nữ đó cũng không hề bắt anh ta phải ở bên cạnh 24/7. Nói chung, khi ở cạnh người tình, đàn ông sẽ cảm thấy mình đang được trở về thời thanh xuân huy hoàng.

Chúng tôi đã giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi “Vì sao đàn ông thích ngoại tình?”. Các chuyên gia tâm lý của QTL giàu kinh nghiệm khi tư vấn hôn nhân gia đình; hãy comment vấn đề mà gia đình bạn đang gặp phải để chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

Nguồn: Mindalife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *