Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp được ra mắt hoành tráng ra sao?

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp được ra mắt hoành tráng ra sao?

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã và đang được ra mắt với sự đầu tư vô cùng “khủng”cũng về chất lượng. Hiện phiên bản update này đang có những tín hiệu phản hồi tốt. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật, tuyệt vời và thú vị. Ngay trong thời điểm hiện tại, khi sức nóng hừng hực của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vẫn chưa có tín hiệu suy giảm. Thì phiên bản update Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang dần được hé lộ và sắp được cho ra mắt. Những chủ đề mới lạ cũng như các bộ tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang là một chủ đề “hot” đối với các game thủ cũng như những ai thích bộ môn E – Sport.

Hiện tại, với sự thành công của mùa 4, chắc hẳn mùa 5 sắp tới sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt và háo hức hơn từ các game thủ. Những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang dần được công khai. Nếu bạn là fan cứng của phiên bản game này thì tuyệt đối không nên bỏ qua những thông tin hấp dẫn và vô cùng hữu ích dưới đây!

Chủ đề xoay quanh Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Những thông tin đầu tiên về DTCL mùa 5 đã dần được tiết lộ. Chẳng hạn như ngày ra mắt, cơ chế mới cùng thời gian reset rank Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, DTCL mùa 4 sẽ kết thúc vào nhường chỗ cho DTCL mùa 5. Mới đây, nhưng thông tin về mùa giải tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý cũng đã được hé lộ.

Rất nhiều vị tướng cũ trong mùa 4 cũng xuất hiện ở mùa 5

DTCL mùa 5 sẽ có tên gọi là là Reckoning (Toan Tính). Với chủ đề xoay quanh cuộc chiến giữa Thiện và Ác. Giữa Ánh Sáng và Bóng Tối. Giữa Công Lý và Hỗn Loạn. Đặc biệt rằng trong mùa 5, lần đầu tiên chúng ta sẽ có một vị tướng giá 0 tiền nhưng được đổi bằng một thứ khác. Một thứ còn quý hơn tiền gấp nhiều lần. Dưới đây chúng ta sẽ biết DTCL mùa 5 sẽ có những gì mới.

Danh sách các Tộc, Hệ và các Tướng sẽ được update trong mùa 5

Long Tộc sẽ tiếp tục xuất hiện trong DTCL mùa 5 với một số cơ chế mới và vị Tướng mới. Bên cạnh sự trở lại Aurelion Sol và Shyvana, Long Tộc sẽ chào đón thêm các thành viên mới gồm: Ashe, Heimerdinger, Udyr, Shyvana và Aurelion Sol. Điểm đặc biệt của Long Tộc ở mùa 5 này sẽ là những quả trứng. Đây là một trong những điểm mới của Long Tộc trong mùa này. Ở mỗi vòng đấu, bạn sẽ nhận được một quả trứng. Sau một vài lượt đấu, nó sẽ nở ra. Có thể là tướng Long Tộc, có thể là… một cái gì đó hỗ trợ sát thương hoặc phòng thủ. Điều này thì vẫn chưa được Riot tiết lộ.

Những cơ chế mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang gây tò mò cho các game thủ

Một vị Tướng khác cũng sẽ trở lại DTCL là Draven cùng trang phục Đại Suy Vong. Nhiều khả năng vị Tướng này sẽ cùng với Viego, Karma tạo thành một Tộc Hệ có cơ chế mới trong DTCL mùa 5.

Một số vị Tướng khác cũng đã được hé lộ thông qua các video và lời thoại của Riot. Bao gồm: Volibear, Teemo, Darius, Garen, Riven, Morgana, Viego, Kayle và Đấng Yasuo. Riêng Darius, Garen và Teemo sẽ có một vài cơ chế đặc biệt sẽ được tiết lộ nửa sau bài viết.

Những cơ chế mới sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Thần Vương Garen và Darius

Hai trong những vị tướng tượng trưng cho Thiện và Ác là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương. Darius sẽ tượng trưng cho phe Bóng Tối còn Garen sẽ là Tướng Thần Vương của phe Ánh Sáng.

2 vị tướng tượng trưng cho thiện và ác đối lập nhau

Bạn sẽ không được sử dụng cả hai vị tướng này trong một vòng đấu bởi cả hai không hợp nhau lắm. Nhưng 2 vị Tướng này sẽ có sức mạnh cực lớn khi đối đầu với phe địch. Tuy nhiên, cơ chế triệu hồi Thần Vương vẫn chưa được tiết lộ.

Chế độ Turbo DTCL: Xúc Xắc Điên Cuồng

Đây là một trong những mode mới trong phòng thí nghiệm của Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Trong Xúc Xắc Điên Cuồng. Chế độ này sẽ có thời gian chơi trung bình là 15 phút và người chơi sẽ bắt đầu với 10 máu. Vàng lãi sẽ bị loại bỏ, trong khi đó cơ chế lên cấp, rơi đồ. Vòng đánh quái, vòng đi chợ sẽ được thay đổi để trận đấu kết thúc nhanh chóng.

Vị Tướng 0 Vàng Teemo xuất hiện

Lần đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý, có một vị tướng rất mạnh. Ngang bằng với những vị tướng 5 vàng và có thể hơn. Thế nhưng bạn lại không phải bỏ một đồng vàng nào để sở hữu Teemo Tiểu Quỷ.

Teemo là một tướng 0 đồng đặc biệt mới xuất hiện trong game lần này

Vị tướng này chỉ có giá trị là 0 vàng. Thay vào đó, người chơi sẽ phải sử dụng máu của bản thân để triệu hồi Teemo. Một Teemo 3 sao sẽ lấy đi một lượng máu rất lớn của người chơi.

Thời điểm ra mắt Đấu Trường Chiến Lược mùa 5

DTCL mùa 5 sẽ ra mắt ở phiên bản DTCL 11.9. Dự kiến cập nhật vào ngày 29/4/2021 ở server quốc tế. Bên cạnh đó phiên bản này còn có thể xuất hiện trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 ở server Việt Nam.

Đây cũng là thời điểm xếp hạng mùa 4 được khép lại hoàn toàn. Tất cả người chơi sẽ khởi động lại thứ hạng khi bắt đầu xếp hạng DTCL mùa 5.

Hãy tìm hiểu thêm nhiều bài viết thú vị về E-Sport để có được những thông tin chất lượng nhất.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *