Cách chơi và tăng sức mạnh hiệu quả cho nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến

Cách chơi và tăng sức mạnh hiệu quả cho nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến

Nữ sát thủ Katarina vừa được cập nhật trong bản Tốc Chiến gần đây nhất mang đến sự háo hức cho game thủ. Đây được xem là một trong những sát thủ mạnh mẽ và táo bạo nhất trong trận chiến. Nữ sát thủ Katarina được nâng cấp lên với nhiều đòn đánh chí mạng hơn nữa. Cách chơi nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến như thế nào để giành được chiến thắng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Cũng chính vì vậy nên cách lên đồ, combo bảng ngọc cho Katarina sao cho mạnh và hợp lý nhất chắc chắn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các game thủ.

Nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến mới được cập nhật thêm rất nhiều những tính năng cũng như vũ khí mới vô cùng lợi hại. Nữ sát thủ phụ trách đi đường giữa này luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong ván game. Do đó hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc phù hợp cũng như cách chơi nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến qua bài viết dưới đây.

Katarina – Nữ sát thủ bá đạo

Katarina là con gái cả của Đại tướng Du Couteau huyền thoại. Cô nổi tiếng với những pha hạ sát máu lẹ lúc kẻ địch không ngờ tới nhất. Tham vọng mãnh liệt đã thôi thúc cô nhắm tới những mục tiêu được canh gác cẩn mật hơn. Mặc dù có nguy cơ làm đồng đội gặp nguy hiểm. Nhưng dù nhiệm vụ có ra sao, Katarina cũng sẽ không ngần ngại thi hành nó với một cơn lốc xoáy phi dao.

Nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến

Đây là một nữ sát thủ vô cùng đáng sợ. Với khả năng dồn sát thương diện rộng bá đạo về cuối trận. Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ cơ động cùng khả năng “nhất kích tất sát” với chiêu cuối của mình, Katarina là một trong những sát thủ đã từng khuấy đảo cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại suốt một thời gian dài. Trong bản cập nhật Tốc Chiến 2.1 A, Katarina cũng đã chính thức có mặt trong Liên Minh Tốc Chiến. Hãy cùng tìm hiểu về lối chơi của Sát thủ đường giữa này.

Nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến sẽ có những Bộ kỹ năng nào?

Kỹ năng nội tại: Tham Lam

Mỗi lần kẻ địch hy sinh sau khi vừa nhận sát thương từ Katarina, hồi chiêu các kỹ năng của cô sẽ được giảm đáng kể. Nếu Katarina nhặt 1 Dao Găm, cô sẽ sử dụng nó để chém và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch ở gần.

Chiêu 1: Phi Dao

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, Phi Dao sẽ nảy sang kẻ địch xung quanh trước khi cắm xuống đất.

Chiêu 2: Tung Hứng

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không phía trên đầu cô.

Chiêu 3: Ám Sát

Katarine bay tới vị trí của 1 Phi Dao hoặc 1 đơn vị, gây sát thương phép lên kẻ địch gần nhất. Nhặt lên 1 Phi Dao giảm đáng kể Thời gian hồi chiêu của Ám Sát.

Chiêu cuối: Bông Sen Tử Thần

Katarina trở thành một cơn lốc phi dao. Gây sát thương phép theo thời gian và gây hiệu ứng giảm hồi máu. Katarina có thể di chuyển với tốc độ chậm trong một khoảng thời gian ngắn.

Những cách giúp người chơi làm tăng kỹ năng cho nữ sát thủ Katarina

Phép bổ trợ cho Katarina

Tốc Biến + Thiêu Đốt để tăng khả năng dồn sát thương.

Bảng ngọc cần thiết nhất cho Katarina Tốc Chiến

– Sốc Điện: Đây chắc chắn là Ngọc Siêu Cấp phù hợp nhất với Katarina. Giúp Katarina tăng khả năng sốc sát thương lên mục tiêu.

Katarina Tốc Chiến rất bá đạo và mạnh mẽ

– Tàn Bạo: Xuyên Kháng Phép + AP sẽ vô cùng cần thiết cho Katarina ở giai đoạn giữa game.

– Trụ Cột: Katarina sẽ cần lượng Giáp và Kháng phép từ điểm Ngọc Hồi Phục này để khắc phục nhược điểm chống chịu yếu. Kiểm Soát Điều Kiện cũng là một lựa chọn có thể ưu tiên.

– Thợ Săn – Thiên Tài: Điểm hồi kỹ năng rất cần thiết với một vị Tướng như Katarina.

Cách lên đồ “xịn “ nhất cho nữ sát thủ Katarina Tốc Chiến

Katarina Tốc Chiến là một tướng biến ảo dame khá “ngon”. Khi mang trong mình 2 dòng máu sát thương phép lẫn sát thương vật lý. Bạn vừa có thể lên thuần phép, vừa có thể lên thuần dame. Dựa vào khả năng cân bằng tướng 200 năm của Riot. Cứ khi nào đồ sát thương nhóm nào mạnh thì nên lên đồ đó.

Lên đồ cho Katarina Tốc chiến

Katarina sẽ hướng đến các trang bị tăng sát thương phép, xuyên giáp và điểm hồi kỹ năng. Kiểu build này có thể áp dụng để đối đầu với các Tướng Sát Thủ, Pháp Sư, Xạ thủ. Khi đối đầu với các Tanker/Đấu Sĩ, Katarina sẽ cần lên Mặt Nạ Đọa Đày Liandry hơn là Trượng Hư Vô.

Kiếm súng Hextech là món trang bị bắt buộc lên đầu tiên để hút máu. Đồng thời để trụ đường cho Katarina Tốc Chiến là trang bị trấn phái. Với nữ sát thủ này, có lẽ không cần lên giảm hồi chiêu lắm. Vì chỉ cần nhặt Phi Dao là đã có hồi Ám sát ngay rồi. Bên cạnh đó, nếu có vô tình va phải Zed  thì phải đóng ngay Đồng hồ cát và Giày thủy ngân.

Cách chơi tướng Katarina đạt hiệu quả cao nhất

– Combo đi đường: Phi Dao > Am Sát > Tung Hứng > Đánh thường > Ám Sát.

Ngoài ra, bạn có thể nhặt 2 Dao cùng một lúc để sốc sát thương, hoặc để dành 1 Ám Sát để rút về.

– Combo khi có chiêu cuối: Phi Dao > Am Sát > Tung Hứng > Bông Sen Tử Thần > Thiêu Đốt > Ám Sát.

Khi sử dụng chiêu cuối, Katarina cần tránh né những hiệu ứng khống chế mạnh. Hãy tận dụng nội tại của kĩ năng Ám Sát để có thể nhảy múa quanh mục tiêu. Nên né các hiệu ứng khống chế mà đối phương gây ra.

Những bài viết mới nhất về các trận đấu thuộc E-Sport sẽ được liên tục cập nhật một cách nhanh chóng nhất.

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *