Bàn tán xung quanh danh sách diễn viên của Sina cho Hoàn Châu 4

Bàn tán xung quanh danh sách diễn viên của Sina cho Hoàn Châu 4

Hoàn Châu Cách Cách đã trải qua 3 phần với nhiều cải tiến về phim. Tuy nhiên, những cải tiến đó không nhận được nhiều sự ủng hộ vì càng ngày phim càng kém hấp dẫn. Thật bất ngờ với tin sắp tới sẽ cho ra mắt Hoàn Châu 4. Theo thông tin từ Sina thì dàn diễn viên lần này đang được chọn lựa. Khán giả không mong đợi nhiều ở bộ phim này, nhưng chỉ mong những phiên bản sau không càng ngày càng nhàm chán như trước. Có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này.

Tin Sina sắp ra mắt Hoàn Châu 4

Lượn lờ trên mấy trang tin, đọc được tin “sét đánh ngang tai” là Hoàn Châu Cách Cách cho ra mắt phiên bản thứ 4. Không còn là đồn thổi như trước đó. Một trang phim trực tuyến đã mua bản quyền làm lại. Ra thông cáo chính thức và tuyên bố sẽ tổ chức cuộc thi casting toàn cầu. Kết hợp độ hot của phim cùng phong cách làm show của đơn vị này. Dự đoán chúng ta sắp có một nhóm thần tượng mới phiên bản cung đình triều Thanh.

Mò tiếp qua trang Sina, thấy bài viết cho rằng việc tổ chức show tuyển chọn chỉ là chiêu trò pr của nhà sản xuất. Thực tế người ta đã có dàn diễn viên của mình và chắc chắn vai chính sẽ được giao cho những gương mặt có hợp tác thân thiết với nhà sản xuất.

Vai Tiểu Yến Tử

Trang Sina đã đưa ra 4 cái tên cho vai này là Lưu Hạo Tồn, Triệu Lộ Tư, Trình Tiêu và Triệu Kim Mạch.

Sina nhận định, Lưu Hạo Tồn là “Mưu nữ lang” thế hệ mới. Có nhan sắc và diễn xuất, lại xuất thân từ học viện vũ đạo Bắc Kinh. Triệu Lộ Tư khi quay Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Cũng hóa thân thành nhân vật có tính cách na ná vai Tiểu Yến Tử. Trình Tiêu được khen ngợi là diễn tròn vai. Tạo dấu ấn tốt trong phim Linh Vực. Còn Triệu Kim Mạch là tiểu hoa đán đang lên. Ngoại hình ưa nhìn, diễn xuất hay, được so sánh với Trương Tử Phong.

Triệu Kim Mạch

Tuy nhiên ngoài Triệu Kim Mạch tạm ổn thì 3 người còn lại vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Triệu Lộ Tư dù thành công với hình tượng khá giống Tiểu Yến Tử. Nhưng với những hành động trong thời gian này. Chắc hẳn nhiều fan nam thần chẳng muốn trai đẹp nhà mình hợp tác với cô nàng để tránh phiền phức. Chưa kể, diễn xuất của mỹ nhân họ Triệu có thừa đáng yêu. Nhưng lại thiếu nét cá tính, quyết đoán của Tiểu Yến Tử.

Lưu Hạo Tồn thì có vẻ bé bỏng xinh xắn. Hợp với vai “bánh bèo” hơn là cô gái nghịch ngợm. Hay phá làng phá xóm khiến cả hậu cung chao đảo như Tiểu Yến Tử.

Về phía Trình Tiêu. Từ diễn xuất cho đến ngoại hình lạc quẻ với phim cổ trang của cô nàng đều thua hẳn 3 ứng cử viên còn lại. Nếu nhà sản xuất dám chọn Trình Tiêu cho vai Tiểu Yến Tử thì chắc chắn “gạch đá” họ nhận được đủ để xây thêm cái Tử Cấm Thành thứ 2.

Vai Hạ Tử Vi

Nhân vật Hạ Tử Vi trong bộ phim truyền hình kinh điển “Hoàn Châu cách cách” từ lâu đã là nữ thần thời niên thiếu của rất nhiều người. Trong lịch sử, nguyên mẫu của Tử Vi cách cách là con gái thứ 4 của Hoàng đế Càn Long: Hòa Thạc Hòa Gia Công chúa. Mẫu thân của nàng cũng khá quen thuộc với mọi người với hình ảnh Thuần phi từng xuất hiện trong phim “Hậu cung Như Ý Truyện” và “Diên Hi Công Lược”. Nàng là vị công chúa được Hoàng đế yêu thương bậc nhất trong cung. Nhưng cuộc đời lại không mấy hạnh phúc.

Tưởng Y Y

Về vai Hạ Tử Vi thì Sina lại đề cử 2 cái tên Tưởng Y Y và Âu Dương Na Na. Nếu Tưởng Y Y còn có diễn xuất lận lưng. Thì Âu Dương Na Na lại là cái tên gây thảng thốt nhất. Nghệ sĩ chơi đàn Cello trẻ này đẹp thì có đẹp nhưng nét mặt không hợp với phim cổ trang. Chưa kể diễn xuất của cô nàng còn được xếp vào hàng tệ nhất Cbiz. Nếu Âu Dương Na Na mà vào vai Hạ Tử Vi. Chắc hẳn nhiều người sẽ suy tính đến việc bỏ phim.

Lựa chọn diễn viên lần này có mang lại thành công cho Sina ?

Dù đề cử diễn viên của Sina gây thảng thốt nhưng ngược lại. Thực tế, Hoàn Châu Cách Cách chỉ thành công ở phần 1 và 2 mà thôi. Sang đến phần 3 khi Quỳnh Dao thay đổi dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng thành Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi và Cổ Cự Cơ thì khán giả đã la ó dữ dội. Sự hài hước của phim biến mất, thay thế vào đó là những tình tiết “cẩu huyết”. Bi tình đậm chất Quỳnh Dao ngao ngán. Phần 1 hay 2 còn xem đi xem lại được. Chứ phần 3 thì chỉ xem đúng lần 1 lần cho biết là thôi.

Sang đến phiên bản mới do Lý Thạnh, Hải Lục đóng chính. Dù được Quỳnh Dao đầu tư kỹ lưỡng hơn ở các phần tiểu tiết như sự xa hoa chốn cung đình và thêm tuyến nhân vật mới. Nhưng vì cái bóng quá lớn của dàn diễn viên đầu tiên. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của những người đã xem Tân Hoàn Châu Cách Cách. Thì đây là một tác phẩm xem giải trí thì ổn nhưng khó thể so sánh với phiên bản đầu tiên.

Tân Hoàn Châu Cách Cách

Với cái “dớp” phim càng remake lại càng kém chất lượng và càng thất bại thảm hại như hiện nay. Chúng ta không đặt kỳ vọng vào Hoàn Châu Cách Cách bản mới này. Hy vọng các nhà làm phim tự sáng tạo ra một tác phẩm mới, buông tha cho ký ức tuổi thơ của chúng ta.

Nguồn: dienanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *