5 diễn viên có thể thay thế Ji Soo trong phim Sông Đón Trăng Lên

5 diễn viên có thể thay thế Ji Soo trong phim Sông Đón Trăng Lên

Vốn là nhân vật nam phụ được yêu thích cuồng nhiệt. Vậy mà anh chàng Ji Soo vừa đóng nam chính phim đầu tiên đã ăn luôn “quả đắng”. Bộ phim Sông Đón Trăng Lên là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn viên của Ji Soo và cả Kim So Hyun. Hai nhân vật chính của bộ phim này. Nhưng mới chỉ công chiếu được 4 tập, bộ phim này đã phải buộc lòng đổi luôn nam chính. Vì đâu mà nhân vật này gây ảnh hưởng đến vậy ? Đoàn làm phim chấp nhận sự chắp vá còn hơn phải tiếp tục ?

Nam chính của Sông Đón Trăng Lên bị đuổi

Sông Đón Trăng Lên kể về câu chuyện tình yêu giữa Công chúa Pyeong Gang và tướng quân On Dal. Pyeong Gang có ước mơ và tham vọng mạnh mẽ muốn tái lập địa vị của Cao Câu Ly. Và trở thành vị nữ Thái vương đầu tiên. Bằng sự thông minh và chu đáo, Pyeong Gang đã lên kế hoạch để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Thậm chí lợi dụng tình cảm của On Dal. Trái ngược với Pyeong Gang đầy tham vọng. On Dal lại là người đàn ông ôn hòa, sống hòa hợp với những người xung quanh. Vì đem lòng yêu Pyeong Gang. On Dal sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của bản thân để bảo vệ cô.

Ji Soo trong phim Sông Đón Trăng Lên

Tôi thì tôi thấy đoàn phim Sông Đón Trăng Lên quyết định “tống cổ” Ji Soo ra khỏi vị trí nam chính là quá chính xác. Người tố cáo thì muốn đòi lại công bằng, người gây tội thì phải chịu trừng phạt, đó là chuyện đương nhiên. Thế nhưng “thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cả làng vạ lây”. Tôi cảm thấy quá thương cho đoàn làm phim cũng như nữ chính Kim So Hyun. Tự nhiên ngồi yên một chỗ cũng bị “tai bay vạ gió”.

“Chàng trai năm ấy” đã khiến đoàn phim dù quay hết 18/20 tập rồi vẫn phải thay thế người mới và “làm lại từ đầu”. Công sức bao tháng trời làm việc coi như đổ sông đổ biển. Dù đoàn phim đã chấp nhận đổi diễn viên, tất cả bắt đầu lại. Nhưng vẫn bị gắn mác “phim từng có nam chính là ‘đại ca’”. Một vết nhơ mà dù có tẩy thế nào cũng không trắng ra nổi.

Những ứng cử viên thay thế

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã đưa thông tin. Về những ứng cử viên mới sẽ thay thế Ji Soo đóng cặp cùng Kim So Hyun trong phim. Thế nhưng, những cái tên này đều có vấn đề, không ở điểm này cũng ở điểm khác. Và tôi lại tiếp tục tặc lưỡi bày tỏ sự tiếc thương lần 2 cho đoàn phim. Quả thật quá băn khoăn cho một tương lai không thấy chút ánh sáng nào của Sông Đón Trăng Lên mà.

Năm ứng cử viên được cho là đang chờ nhà đài cân nhắc chính là Seo Kang Joon, Kim Dong Hee, Kwak Dong Yeon, Jung Gun Joo và Na In Woo. Dĩ nhiên, trong số 5 ứng cử viên vẫn có những cái tên gây chú ý cho người xem bởi đã có chút tên tuổi như Seo Kang Joon. Hoặc vừa có phim gần đây như Na In Woo. Thế nhưng nhìn vào danh sách thì không ai đủ tầm sánh đôi bên Kim So Hyun. Bởi người thì khiếm khuyết diễn xuất. Người lại không đủ danh tiếng hay tầm ảnh hưởng.

Seo Kang Joon

Seo Kang Joon là chàng mỹ nam luôn lọt top đẹp trai với đôi mắt sâu cuốn hút. Thế nhưng sau bao năm đóng phim vẫn chưa thoát mác diễn đơ, chỉ được cái mã. Phim gần nhất anh tham gia là Trời Đẹp Em Sẽ Đến. Hợp tác cùng Park Min Young. Vai diễn của anh trong phim hoàn toàn nhạt nhòa. Không lưu lại được chút cảm xúc nào, diễn xuất cũng bị “nữ thần dao kéo” lấn át toàn bộ. Liệu vào phim cổ trang với vai trò nam chính có quá sức hay chăng, đây là điều đáng lo ngại.

Không tìm được người phù hợp

Kwak Dong Yeon có vẻ là cái tên ổn nhất nếu xét về diễn xuất. Anh chàng cũng có chút tên tuổi làm khán giả ghi nhớ đồng thời thường xuyên tham gia phim ảnh. Thế nhưng, mỹ nam sinh năm 1997 này vẫn chưa một lần lên chính. Sự nghiệp gắn liền với những vai phụ. Có vẻ xuất phát điểm của Kwak Dong Yeon khá giống Ji Soo. Diễn xuất cũng chắc tay, phù hợp đấy. Nhưng khổ một nỗi, anh chàng lại đang đóng Vincenzo. Phim mới của đài tvN cũng vừa lên sóng được 4 tập. Việc 1 người đóng 2 phim cùng lúc là rất khó. Dù anh chàng không phải nam chính bên kia.

Cuối cùng là 3 chàng trai mới mẻ còn lại cũng chẳng khá khẩm hơn. Kim Dong Hee là trường hợp gây khó hiểu nhất bởi anh chàng cũng đang dính phải tranh cãi quá khứ không khác Ji Soo là mấy. Dù công ty đã phủ nhận nhưng vẫn không có gì đảm bảo sẽ không bị “lật kèo”. Jung Gun Joo lại quá kém tiếng, vai diễn gây chú ý nhất của anh là trong Extraordinary You nhưng cũng chỉ là vai phụ.

Chưa gây ấn tượng quá nhiều cho người xem. Còn người cuối cùng là Na In Woo, chàng nam thứ trong Chàng Hậu vừa kết thúc gần đây. Anh đúng là đang có sức hút vì phim vừa chiếu xong. Được báo chí viết rằng “đã được chọn thay thế cho Ji Soo”. Nhưng chẳng bao lâu sau thì phía đoàn phim lên tiếng phủ nhận: “Chưa có gì được quyết định cả”. Vậy là xong, mọi việc tạm để đó, hạ hồi phân giải.

Bộ phim dang dở

Sông Đón Trăng Lên từ một dự án đỉnh của đài KBS năm 2021. Bỗng dưng trở thành bộ phim chắp vá, chỉnh sửa, nam chính thì phải thay người. Nghĩ đến Kim So Hyun, cô gái luôn nỗ lực, luôn cố gắng bứt phá. Giờ lại gặp hạn quá nặng bởi bạn diễn thế này. Tôi không biết phải diễn tả thế nào tâm trạng “thương xuân bi thu” của mình. Khi nhìn đến con đường sự nghiệp như một đóa hoa chưa kịp nở bung đã gặp “sấm đánh” của cô gái này nữa.

bộ phim chắp vá, nam chính thì phải thay người

Dù thay thế người nào thì “nàng mưa” cũng sẽ phải quay thêm cảnh. Cốt truyện cũng bị ảnh hưởng khá nhiều và người xem sau chiếc phốt “bự chảng” kia liệu có còn thật nhiều hứng thú để theo dõi phim hay không, là tôi thì không rồi đó. Phim đầy ra, sao phải xem cái phim nam chính dính phốt, thay người, đổi cốt truyện. Mất đi cái chất ban đầu, các bạn thấy đúng không?

Thôi thì cùng chờ xem rốt cuộc chàng trai nào sẽ là người thay thế nam chính và cốt truyện phim sẽ có sự thay đổi thế nào? Nếu nam chính xứng đáng, diễn tốt thì chắc chắn là tôi sẽ ủng hộ tiếp. Còn nếu là “mỹ nam mặt đơ” nào đó nhét vào cho có thì thôi. Xin lỗi Kim So Hyun mình hẹn nhau ở phim khác vậy.

Nguồn: dienanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *